Một số lựa chọn phù hợp cho mắt kính dành cho mặt tròn

1.Gọng kính có rất nhiều loại gọng kính cơ bản như: Gọng tròn, gọng vuông, gọng Chữ Nhật, gọng bầu dục, gọng mắt mèo, gọng đa giác.

Khi bạn đến cửa hàng để mua mắt kính nhưng bạn phân vân không biết mua loại nào để phù hợp với gương mặt của mình thì hãy xem những ý sau:

2.Các loại gọng kính phù hợp với mắt kính dành cho mặt tròn:

Gọng kính mắt Vuông

Gọng kính mắt vuông được xem phù hợp với gương mặt tròn. Chúng sẽ làm các phân vùng trên khuôn mặt trở nên cân đối với nhau. Ngoài ra với những mẫu gọng to còn tạo cảm giác mặt bạn trông dài và thon hơn rất nhiều đó. Đây chắc chắn sẽ là mẫu gọng kính cho mặt tròn mà bạn không thể nào bỏ qua được.

Gọng kính Tròn

Gọng kính mắt tròn được sử dụng rất rất phổ biến, chúng sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt của mình trở nên tự nhiên hơn bình thường rất nhiều. Nhưng lưu ý đừng sử dụng gọng kính tròn có mắt kính quá nhỏ, vì như vậy sẽ làm khuôn mặt của bạn càng to hơn đó.

Gọng kính Chữ Nhật

Những mẫu gọng kính hình chữ nhật cho người có gương mặt tròn thì sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa. Đây là mẫu kính cho mặt tròn mà bạn không nên bỏ qua được, rất đáng để sử dụng thử với gọng kính chữ nhật.

3. Lựa chọn một chiếc mắt kính phụ hợp với gương mặt của mình thì cần những yếu tố sau:

Lựa chọn mắt kính phù hợp với gương mặt của bạn là một phần quan trọng trong việc tạo ra một phong cách thời trang đẹp mắt và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn tìm kiếm mắt kính phù hợp với gương mặt của mình.

Hình dạng khuôn mặt: Để tìm kiếm mắt kính phù hợp với gương mặt của bạn, bạn nên xác định hình dạng khuôn mặt của mình. Có năm loại hình dạng khuôn mặt chính, bao gồm hình trái tim, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval và hình tròn. Mỗi loại hình dạng khuôn mặt sẽ có những mẫu mắt kính phù hợp hơn với những đặc điểm cụ thể của nó.

Kích cỡ mặt: Kích cỡ mặt của bạn cũng là một yếu tố quan trọng khi tìm kiếm mắt kính. Nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ, thì nên chọn mắt kính nhỏ hơn để tránh làm cho khuôn mặt của bạn trông nhỏ hơn. Ngược lại, nếu bạn có một khuôn mặt lớn, thì bạn nên chọn mắt kính lớn hơn để tạo ra một sự cân bằng tổng thể.

Màu sắc: Màu sắc của mắt kính cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách thời trang, bạn có thể chọn mắt kính có màu sắc nổi bật hoặc mắt kính có họa tiết thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phong cách đơn giản hơn, bạn có thể chọn mắt kính màu đen hoặc màu nâu cơ bản.

Kiểu dáng: Kiểu dáng của mắt kính cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách thời trang và hiện đại, bạn có thể chọn mắt kính kiểu càng cua hoặc mắt kính vuông góc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một phong cách truyền thống hơn, bạn có thể chọn mắt.

4. Nơi mua Mắt Kính Online tốt nhất

4beeeyes là một Cửa hàng bán mắt kính online chỉ mới hoạt động cách đây 8 tháng nhưng sản phẩm của 4bee thì không làm cho khách hàng đánh giá thấp được, Chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành của 4bee làm cho khách hàng khá hài lòng. Chính sách bảo hành của 4bee: 4Bee Eyes bảo hành các sản phẩm gặp phải lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất (càng kính, ốc) trong vòng 1 năm từ ngày khách hàng nhận kính, dựa vào thông tin mua hàng khách hàng đã cung cấp. Bảo hành 6 tháng với lớp phủ của chi tiết kim loại. Sản Phẩm Hiện có của 4bee: Sản phảm của chúng tôi bao gồm mắt kính chống tia UV, mắt kính chống ánh sáng xanh, mắt kính cận, mắt kính thời trang, gọng kính, tròng kính, hộp đựng kính, nước lau kính. Những ưu đãi hiện có của 4bee: 4Bee Eyes đang có những ưu đãi hấp dẫn cho bạn: Mua kính cận và nước lau kính với giá 150.000đ tiết kiệm hơn 20.000đ khi mua 1 sản phẩm. Mua kính mát gọng chữ nhật nhỏ kèm mắt kính gọng tròn chống tia UV 240.000đ tiết kiệm hơn 17.000d khi mua 1 sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ 4Bee Eyes:

Địa chỉ: 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

SĐT: 0909742111 – 0355098251

Khi mua sản phẩm xem trực tiếp tại Trang sản phẩm Website của 4beeeyes.

Xem thêm: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *